Quy trình gia công inox chất lượng cao tại HQ Tech Việt Nam

Wednesday,
21/07/2021
0

HQ Tech Việt Nam là địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên gia công inox tại Bắc Ninh, các KCN, nhà máy tại Bắc Giang, Hà Nội. Dưới đây là quy trình gia công inox chất lượng cao tại HQ Tech Việt Nam, mời quý khách tham khảo.

Quy trình gia công inox

Các sản phẩm từ inox có tính ứng dụng cao và được sử dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội từ sinh hoạt, đến các lĩnh vực chế biến thực phẩm, xây dựng, y tế,... Để chế tạo ra các sản phẩm inox hoàn thiện, chất lượng cao, HQ Tech Việt Nam phải kiểm soát quy trình gia công inox nghiêm ngặt và chặt chẽ. Mỗi công đoạn trong quy trình đều đạt độ chính xác cao. Dưới đây là quy trình gia công inox tại công ty chúng tôi:

Bước 1: Xả phôi từ cuộn inox có sẵn( tùy theo kích thước mà chúng ta tạo ra sản phẩm). Sau đó cán phôi phẳng và phủ PVC lên nhằm khi gia công chế tạo ra thành phẩm sau này không bị trầy xước.

Bước 2: Sử dụng máy độ dập CNC gia công kim loại tấm nhằm tạo ra các lỗ theo yêu cầu, lỗ tròn, lỗ vuông,… Sau quá trình đột kim loại tấm, sẽ tạo ra những yêu cầu hoàn hảo không hề có ba via.

Bước 3: Tạo các góc cạnh cho tấm kim loại bằng việc chấn gấp inox

Bước 4: Sử dụng máy hàn tự động để hàn hoàn thiện. Công nhân gia công định hình inox theo yêu cầu nhằm ghép, nối, hàn hàn các tấm kim loại lại với nhau để tạo được sản phẩm như mong muốn.

Trải qua các quá trình trên, chúng ta sẽ thu được những sản phẩm hoàn mỹ, theo yêu cầu và mang tới cho khách hàng những sản phẩm inox đạt chất lượng cao.

THAM KHẢO:

Báo giá gia công inox mới nhất

Chúng tôi nhận gia công inox, gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức giá hợp lý. Báo giá gia công, chế tạo inox sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

- Số lượng sản phẩm

- Kích thước sản phẩm

- Mẫu mã sản phẩm

- Yêu cầu, bản vẽ

- Chất liệu inox sử dụng

...

Để được báo giá chế tạo, gia công giá kệ inox khách hàng liên hệ hotline: 0982904388

Nếu Quý khách hàng không ngại đường xa, xin mời ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất, gia công inox theo yêu cầu, chế tạo băng chuyền, băng tải PVC tại Bắc Ninh của HQ TECH VIỆT NAM nhé. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo