Gia công Bàn thao tác bằng inox 304 KCN Visip Bắc Ninh

Liên hệ

HQ Tech Việt Nam là công ty chế tạo, gia công bàn inox cho các nhà máy, công xưởng đa dạng sản phẩm với những tính năng vượt trội, bền bỉ và giá thành hợp lý được nhiều công ty, công xưởng tại các KCN Visip, Tiên Sơn, KCN Quế Võ và các KCN tại Bắc Ninh, Bắc Giang tin tưởng lựa chọn. 

HQ Tech Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tạo, gia công bàn inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang được nhiều nhà máy, công xưởng lựa chọn. Các sản phẩm gia công inox đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tính năng với giá thành hợp lý được nhiều nhà máy, công xưởng tại các KCN Visip, Tiên Sơn, KCN Quế Võ và các KCN tại Bắc Ninh, Bắc Giang tin tưởng lựa chọn.

Gia công bàn inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Bàn thao tác công nghiệp bằng inox 304 , bàn thao tác công nghiệp inox 201 là 1 phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất công nghiệp hiện nay. Nó được dùng để cho công nhân thuận tiện trong quá trình làm việc, dễ dàng thao tác, lắp ráp sản phẩm. Dùng để đặt sản phẩm, linh kiện để QC kiểm tra hàng đầu vào, đầu ra.

Bàn thao tác công nghiệp bằng inox không có 1 quy chuẩn chung nào mà dựa vào yếu tố công việc, chức năng hoạt động mà bàn sẽ được đặt đóng theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế mà bàn thao tác rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu sử dụng. Khi bạn đã xác định được bàn thao tác được lắp đặt với chất liệu gì, kích thước ra sao thì việc báo giá sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng và chính xác nhất.

Các thông số kỹ thuật của bàn thao tác công nghiệp bằng inox 

Trước khi đặt mua bàn thao tác, bàn lắp ráp công nghiệp bằng inox và có nhu cầu gia công bàn inox bạn cần phải nắm và hiểu rõ một số thông số kỹ thuật sau đây để được nhận báo giá chính xác và có được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với mục đích sử dụng.

- Kích thước: kích thước của bàn bao gồm chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Tùy vào mục đích sử dụng mà đặt bàn sao cho phù hợp với công việc, thuận tiện và dễ dàng thao tác

- Tải trọng: Bàn dùng để đặt vật nặng hay nhẹ sẽ giúp cho nhà sản xuất dễ dàng lắp đặt bàn. Và cũng là yếu tố quan trọng để báo giá sản phẩm

- Vật liệu sản xuất: Những loại vật liệu thường được sử dụng để sản xuất bàn thao tác đó là inox, nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hay ống ABS. Tùy vào môi trường làm việc mà xác định vật liệu cần dùng. mạt bàn có thể được trải bẳng thảm chống tĩnh điện hoặc không. Có bàn thì được đục lỗ trên bề mặt.

- Kết cấu của bàn: Bàn thao tác có thể chỉ là 1 chiếc bàn thao tác bình thường hay nó còn được thiết kế thêm ổ điện, bóng sáng, máng khí... để phục vụ cho QC kiểm hàng 1 cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Những bàn thao tác máy tính được lắp những thanh chắn để đề phòng trường hợp máy tính bị rơi, đổ. Bàn có thể được hàn hoặc lắp ghép giữa các khớp nối. Chân bàn có bánh xe và phanh hãm, rất linh hoạt trong việc di chuyển. Chân bàn tăng chỉnh có đệm lót cao su hoặc không.

Trên đây là một số thông tin bạn cần nắm rõ và cung cấp cho nhà sản xuất để được hỗ trợ lắp đặt tốt nhất. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa thêm những chi tiết khác vào thiết kế. 

Địa chỉ chế tạo, gia công bàn inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm, thiết bị cơ khi cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, HQ Tech Việt Nam là công ty gia công bàn inox chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, nhận gia công theo inox yêu cầu các loại bàn thao tác công nhân bằng inox, bàn làm việc lắp ghép, bàn công nghiệp, tủ, ghế inox... Các sản phẩm chế tạo, gia công của chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi chất lượng, sự chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh chóng và giá thành cạnh tranh hợp lý. 

 

Quý khách có nhu cầu gia công bàn inox, tủ inox, giá kệ inox và các sản phẩm chế tạo inox khác xin vui lòng liên hệ Hotline: 09082904388

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo