Gia công inox tại Bắc Ninh và các KCN Bắc Giang

Saturday,
29/05/2021
0

HQ Tech Việt Nam là địa chỉ tin cậy chuyên gia công inox tại Bắc Ninh và các KCN Bắc Giang. Các sản phẩm gia công giá kệ inox, tủ inox, bàn inox chuyên dụng cho các công xưởng, nhà máy, khu công nghiệp chất lượng tốt, chi phí rẻ. Các Tìm hiểu báo giá và quy trình gia công inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang trong bài viết dưới đây.

Gia công inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Các sản phẩm gia công inox

Thấu hiểu nhu cầu gia công inox của các nhà máy, khu công nghiệp, phân xưởng, HQ Tech Việt Nam nhận chế tạo, gia công các sản phẩm inox theo yêu cầu, đạt chất lượng cao, bền đẹp với thời gian.

Một số sản phẩm chế tạo inox:

Gia công giá kệ inox tại Bắc Ninh: sản phẩm kệ inox 4 tầng, kệ inox 3 tầng, kệ inox 2 tầng, kệ công nghiệp, kệ inox 304 giá cả tốt nhất Bắc Ninh, Bắc Giang. 

Gia công giá kệ inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Băng tải lưới inox tại Bắc Ninh: băng tải inox có khả năng chịu nhiệt độ cao, lưới băng tải bằng inox có thể làm việc trong phạm vi nhiệt độ từ -5 ~ 50°C trong một số trường hợp đặc biệt nhiệt độ có thể lên tới 2000c.

- Gia công bàn inox tại bắc ninh: Bàn thao tác công nghiệp bằng inox 304, inox 201 là 1 phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Nó được dùng để cho công nhân thuận tiện trong quá trình làm việc, dễ dàng thao tác, lắp ráp sản phẩm. Dùng để đặt sản phẩm, linh kiện để QC kiểm tra hàng đầu vào, đầu ra.

Báo giá và quy trình gia công inox tại Bắc Ninh

Để định gia công, chế tạo inox, HQ Tech Việt Nam sẽ báo giá dựa theo các tiêu chí sau:

 Kích thước sản phẩm: Tùy vào kích thước của sản phẩm chế tạo inox mà giá thành có sự chênh lệch. Sản phẩm càng có kích thước lớn thì giá thành càng cao do phải nâng cao chất lượng và độ chắc chắn cho sản phẩm bằng công nghệ đặc biệt.

 Độ sắc sảo của sản phẩm: Các sản phẩm càng được mài giũa đánh bóng cẩn thận, chi tiết thì có giá thành cao hơn. Yếu tố thẩm mỹ này chiếm giữ một vai trò không nhỏ trong việc quyết định tới giá thành của sản phẩm.

 Chất liệu inox ngoại nhập 304, 201 cao cấp: Các sản phẩm làm bằng chất liệu inox 201, 304 cao cấp sẽ có giá thành cao hơn so với các inox thường. Đối với sản phẩm làm bằng inox 304 bạn có thể yên tâm về độ bền, tính thẩm mỹ khi sử dụng trong mục đích kinh doanh lâu dài.

Các sản phẩm gia công inox như bàn inox 304, tủ inox, ghế inox,... được chế tạo với hình dạng, kiểu dáng bắt mắt, thẩm mỹ cao. HQ Tech gia công inox đa dạng sản phẩm với những tính năng vượt trội, bền bỉ và giá thành hợp lý được nhiều công ty, công xưởng tại các KCN Visip, Tiên Sơn, KCN Quế Võ và các KCN tại Bắc Ninh, Bắc Giang tin tưởng lựa chọn.

Quy trình gia công inox tại Bắc Ninh

- Khảo sát thực trạng và đánh giá nhu cầu gia công, chế tạo inox của doanh nghiệp

- Tư vấn sản phẩm, chất liệu phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng.

- Gia công, lắp đặt theo quy trình chuẩn quốc tế.

- Hoàn thiện và bàn giao.

Để được báo giá chế tạo, gia công giá kệ inox khách hàng liên hệ hotline: 0982904388

Nếu Quý khách hàng không ngại đường xa, xin mời ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất, gia công inox theo yêu cầu của HQ TECH VIỆT NAM nhé. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo