Kệ inox

KỆ INOX 4 TẦNG, KỆ INOX 3 TẦNG, KỆ INOX 2 TẦNG, KỆ INOX CÔNG NGHIỆP, KỆ INOX 304 GIÁ TỐT NHẤT TẠI INOX VIỆT NAM

Sản phẩm Kệ Inox , kệ bếp inox 304 là dụng cụ rất cần thiết trong nhà bếp, chính vì vậy Inox Việt Nam sẽ giới thiệu sản phẩm kệ Inox thanh 4 tầng đến với mọi người.

Kệ Inox 4 tầng, giá để bát đĩa inox  cho gian bếp là một sản phẩm nhà bếp siêu bền bởi Inox 304 đã được gia công bằng kỹ thuật cao, các mối hàn bằng khí Argon để tránh tình trạng oxy hóa trên các mối hàn, những kết cấu chắc chắn bền bỉ giúp bạn di chuyển dễ dàng mà không bị ảnh hưởng đến các kết cấu kệ.

Giá để bát đĩa inox  kệ inox nhà bếp | giá để bát đĩa inox  |. Giá để bát inox | giá để bát đĩa nhà hàng |. Kệ chén inox  giá bao nhiêu.

– Kệ bếp,  kệ bếp inox, kệ inox 304 loại đứng có số tầng tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn để bao nhiêu đồ.

– Có nhiều loại tầng, kệ inox 1 tầng, kệ inox 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng đến 5 tầng

– Bằng thanh inox 10×20 khoảng cách 3cm.

– Hoặc tôn phẳng tùy theo nhu cầu của bạn.

– INOX 304 dày 1ly đến 1.5ly.

– Công năng : Kệ inox , kệ bếp inox  dùng để đồ trong bếp kho chứa hàng, cửa hàng bán đồ, nhà bếp v.v.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – KỆ INOX  – KỆ BẾP INOX CÔNG NGHIỆP

Thông số kỹ thuật của kệ Inox  đứng được sản xuất từ đơn vị Inox Việt Nam và được niêm yết trên sản phẩm rõ ràng, giúp cho quý khách có thể tìm hiểu nhanh chóng:

  • Chân kệ inox  được làm thành khối vuông 40 chịu được áp lực cao.
  • Phần lan can được làm 3 mặt hộp có kích thước 10 x 20.
  • Các kết cấu và kiểu dáng của kệ được làm theo hình dáng công nghiệp.
  • Bốn chân kệ được tăng đưa để điều chỉnh độ cao.
  • Hoặc có thể trang bị thêm 4 bánh xe để di chuyển dễ dàng.
  • Kích thước tổng thể kệ inox  là 1500 x 500 x 1500mm hoặc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Nguồn gốc sản phẩm kệ Inox loại thanh song inox 304

Sản phẩm kệ Inox thanh , giá kệ inox  inox 304 được sản xuất từ đơn vị Inox Việt Nam. Đây là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng về thiết bị bếp, gia công inox và sản xuất theo các đơn đặt hàng cho nhà hàng, khách sạn, trường học cùng các bếp ăn tập thể khác.

Công ty IVN sản xuất hoàn toàn và không liên quan đến bất kỳ một đơn vị trung gian thứ ba nào. Đơn vị có một đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm tận tâm và nhiều năng lực luôn sẵn sàng để phục vụ các sản phẩm khác nhau để hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, IVN có một hệ thống máy hiện đại chất lượng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhằm đảm bảo tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho khách hàng cũng như đối tượng sử dụng.

Đặc điểm kệ Inox, kệ inox công nghiệp, kệ bếp inox 304 được sản xuất tại Inox Việt Nam

Hiện nay, việc các khách hàng sử dụng các dụng cụ thiết bị Inox ngày càng tăng lên nên cũng mang tính phổ biến và các tính năng ưu việt so với những chất liệu khác. Kệ bếp Inox , kệ bếp inox 304 được cấu tạo với tính năng chịu được độ ẩm cao mà không bị gỉ sét trong thời gian dài.

Kệ Inox 4 tầng nhà bếp, hay kệ bếp inox , kệ inox 304 được tạo nên từ một hỗn hợp từ các nguyên tố như cacbon, sắt, đồng, mangan, crom, niken. Các thanh nan được làm bằng Inox 10 x 20 khoảng cách 3cm, phần tôn phẳng được làm xen kẽ theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm kệ Inox thanh, kệ inox  inox 304 được thiết kế dày từ 1 ly đến 1,5 ly. Công năng sử dụng của kệ được dùng trong bếp, cửa hàng bán đồ, kho chứa hàng, nhà bêp …

Lưu ý sử dụng kệ Inox , kệ bếp inox 304, kệ inox công nghiệp

Kệ bếp Inox 201 có thành phần của Niken chiếm đến tỷ lệ 4,5% và tăng thành phần của các chất Mangian lên đến tỷ lệ 7,1%.vì vậy, sản phẩm kệ inox từ loại inox Niken này sẽ có tính tiết kiệm những chi phi hơn nhiều so với các sản phẩm Inox 304 và độ bền kệ cũng sẽ kém hơn.

có thành phần của Niken đạt chiếm tối thiểu với tỷ lệ là 8,1% trong khi đó các chất Mangan chỉ chiếm có một tỷ lệ là 1% nên vì vậy độ bền cũng sẽ có tính cao hơn so với sản phẩm loại Inox 201 song giá cả của chất liệu Niken này cũng sẽ tăng nên kệ Inox 304 cũng sẽ có mức giá thành chi phí cao hơn

So với loại kệ Inox 304 thì loại 201 sẽ không có những tính chất như bị nhiễm từ, độ bền cao, chống ăn mòn tốt. Tuy nhiên Inox 201 và Inox 304 cũng sẽ không có gì khác biệt với nhau quá nhiều.

Ứng dụng kệ Inox thanh , kệ inox , inox 304

Tính năng ưu việt của kệ Inox , kệ bếp inox 304, kệ inox công nghiệp

Kệ Inox thanh  có tính năng ưu việt và vượt trội hơn cho các gia đình. Ngoài ra, những sản phẩm có thể phục vụ ở những công trình như gia đình tư nhân, nhà phố, biệt thự, các công trình cải tạo khác.

Với những đặc điểm bền bỉ và sang trọng cũng như không sợ ẩm mốc mối mọt thì dòng Kệ inox đang đem đến cho mọi người một sản phẩm ứng ý nhất cho khách hàng. Những loại sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều phong cách như cổ điển, sang trọng, hiện đại, ấm cúng hoặc theo từng sở thích của gia chủ.

Tính bền bỉ trên kệ Inox thanh , kệ inox 4 tầng inox 304, kệ bếp inox 304

Sản phẩm mang đến một công việc nội trợ nhẹ nhàng hơn rất nhiều cũng như dễ dàng tẩy rửa các vết bẩn sau một thời gian sử dụng. Sau khi rửa, sản phẩm sẽ sáng bóng như bình thường.

Kệ inox 304kệ bếp inox, kệ inox công nghiệp còn được sản xuất một hệ thống dây chuyền chuyên sản xuất kệ hiện đại nhất, kiểm soát tốt những hoạt động cũng như các chất lượng có độ nghiêm ngặt cao để đảm bảo hoạt động trong một tình trạng tốt nhất, hoàn hảo nhất cho gia đình cũng như cho các đơn vị khác.

Nếu bạn có những thắc mắc về dòng sản phẩm kệ Inox thanh , kệ inox giá bao nhiêu hoặc các loại kệ inox kệ inox  giá bao nhiêu hãy truy cập vào trang web https://hqtechvietnam.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đặt làm kệ inox 4 tầng, kệ inox 3 tầng, kệ inox công nghiệp, kệ inox 304 sỉ và lẻ theo yêu cầu:

 Tags: Giá kệ bếp 4 tầng | kệ inox 4 tầng có bánh xe | kệ inox 4 tầng giá bao nhiêu | kệ inox 3 tầng có bánh xe | kệ inox 2 tầng | kệ inox nhà bếp | kệ inox công nghiệp |. Kệ bếp công nghiệp | gia công kệ inox theo yêu cầu | kệ bếp nhà hàng

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HQ TECH VIỆT NAM

ĐC: Lô K34, Khu dân cư dịch vụ, Xóm Viên Tự, Thôn Dương Húc, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam

Hotline. 0982 904 388
Kinh doanh 1. 0982 573 935
Kinh doanh 2. 0333 295 268

Email : nguyenmanhlonghqtech@gmail.com

Website: https://hqtechvietnam.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo