Cắt laser kim loại tấm, kim loại ống

Gia công kim loại tấm uy tín số 1 tại Bắc Ninh

Gia công kim loại tấm là gì?

Gia công kim loại tấm hay chế tạo kim loại tấm là phương pháp sử dụng các loại máy móc, công cụ để làm biến dạng hình dáng ban đầu của tấm kim loại thành các sản phẩm có chi tiết, cấu trúc, kích thước như mong muốn.

Inox, sắt, thép, đồng, nhôm, gang… là những loại vật liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gia công kim loại tấm vì chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ cứng, độ dẻo, tính chịu lực, chịu nhiệt khi gia công.

Có nhiều phương pháp và quy trình để chế tạo kim loại tấm nhưng thông dụng nhất là 5 nguyên công sau đây:

 • Gia công cắt gọt: là quá trình sử dụng sử dụng dòng máy cắt plasma hoặc máy cắt laser tiên tiến được trang bị hệ thống lập trình tự động CNC để cắt kim loại tấm dựa trên bản vẽ có sẵn, tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao.
 • Gia công đột dập: sử dụng máy đột CNC để tạo ra các lỗ tròn, oval,…hoặc các chi tiết khác trên bề mặt sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gia công chấn gấp: quá trình chấn gấp được thực hiện trên máy uốn theo bản vẽ đã được lập trình sẵn giúp bẻ cong kim loại tấm một cách chẩn xác, góc gấp vuông vắn.
 • Gia công hàn hoàn thiện: bao gồm các hoạt động hàn, lắp ráp các bộ phận kim loại với nhau để tạo ra sản phẩm có hình dáng và kích thước như mong muốn.
 • Gia công xử lý bề mặt: đánh bóng, sơn lót, sơn tĩnh điện hoặc mạ PVD,…để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Nguyên công đột dập

Nguyên công chấn gấp

Thị trường gia công kim loại tấm tại Việt Nam

Trước đây, để chế tạo kim loại tấm con người phải sử dụng lực thủ công cùng các dụng cụ như tiện, bào, phay, khoan,… có độ cứng lớn hơn độ cứng của loại vật liệu gia công. Nhược điểm của phương pháp gia công truyền thống là rất tốn sức, tốn thời gian, hiệu suất thấp, khó đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội và yêu cầu ngày càng cao của kỹ thuật.

Hiện nay, với sự ứng dụng của công nghệ kỹ thuật tiên tiến, quá trình gia công kim loại tấm được thực hiện chủ yếu bằng máy móc hiện đại như máy chấn CNC, máy cắt laser, máy cắt plasma, máy đột CNC, máy hàn laser,…thông qua sự điều khiển của con người giúp tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao, tốc độ nhanh, thực hiện được những chi tiết phức tạp.

Nhờ vậy mà thị trường gia công kim loại tấm tại Việt Nam cũng có sự thay đổi rõ rệt. Những xưởng cơ khí gia công bằng phương pháp truyền thống đã trở nên lỗi thời và không còn đủ sức cạnh tranh với các đơn vị chế tác kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm được tạo ra từ quá trình gia công kim loại tấm ngày càng có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ. Quá trình gia công được tự động hóa, năng suất tăng cao, tối ưu nguồn nhân lực, làm giảm giá thành sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngày nay, những sản phẩm gia công kim loại tấm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống từ nông nghiệp đến công nghiệp, xây dựng; từ những sản phẩm đơn giản nhất như ống hộp đến các chi tiết phức tạp trong lĩnh vực sản xuất ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng mặt trời.

Công nghệ gia công kim loại

Gia công kim loại tấm bằng công nghệ laser được lập trình tự động bởi máy tính chạy phần mềm CNC tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí, công nghệ gia công cắt laser dùng những bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra những đường nét, họa tiết hoặc hình khối theo yêu cầu một cách dễ dàng nhất.

Nhờ ứng dụng công nghệ laser và kỹ thuật tự động hóa CNC mà có thể cắt được vật liệu dày đến vài chục milimet với đường cắt chỉ bằng sợi tóc, cho ra sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao.

Gia công cắt laser được thực hiện trên nhiều vật liệu kim loại tấm như: inox, thép, đồng, nhôm, sắt, tôn…. với độ chính xác cao, gia công cnc tự động hóa đạt đến độ chính xác gần như tuyệt đối.

Gia công cắt laser/ CNC kim loại tấm uy tín tại Bắc Ninh

Đơn vị gia công kim loại tấm theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Thành lập vào năm 2002 với sự đầu tư nghiêm túc về nhân lực, kết hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đến nay CÔNG TY TNHH HQ TECH VIỆT NAM đã trở thành trung tâm gia công kim loại tấm hàng đầu tại miền Bắc.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại: máy cắt laser fiber, laser CO2, máy đột dập, máy chấn gấp, soi rãnh, lốc v.v…. cùng với 200 kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề. Xưởng gia công kim loại tấm đã và đang cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ gia công kim loại tấm có độ dày lên tới 25mm: inox, sắt, thép, nhôm, đồng theo yêu cầu khách hàng, cam kết chất lượng số 1.

Chất lượng gia công kim loại tấm tại chúng tôi được tạo nên từ 3 yếu tố:

 • Công nghệ: chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt laser, máy chấn – gấp – soi CNC,…nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, châu Âu,…phục vụ hoạt động gia công kim loại tấm.
 • Con người: sở hữu đội ngũ hơn 200 kỹ sư, thợ cơ khí, thợ hàn lành nghề, sáng tạo, làm chủ được các công nghệ hiện đại.
 • Kinh nghiệm: Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, đặc biệt là chế tạo kim loại tấm.

Máy cắt laser công nghệ châu Âu – Hiện đại hàng đầu Thế Giới đảm bảo mạch cắt bền đẹp

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc hiện đại phục vụ hoạt động gia công kim loại tấm

Nhận gia công inox tấm, inox 204, inox 304, inox mạ màu PVD, năng lực cắt laser inox độ dày lên tới 25mm. Gia công định hình inox theo các hình V, U, H, I… Chấn gấp, đột dập, bào rãnh V CNC uy tín chất lượng

Các sản phẩm được gia công inox theo yêu cầu khá đa dạng như:

 • Gia công cắt laser kim loại tấm dày
 • Gia công cắt laser ống hộp kim loại
 • Gia công đột dập, chấn gấp theo yêu cầu
 • Gia công sản xuất các thiết bị công nghiệp như: thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị y tế
 • Gia công sản phẩm nội ngoại thất: vách kính inox, lan can cầu thang, cửa cổng inox, vách ngăn CNC v.v…

Quy trình gia công kim loại tấm

Để giúp Quý khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về quy trình gia công kim loại tấm, chúng tôi xin đưa ra những bước như sau:

Bước 1: Phân tích bản vẽ thiết kế

Quý khách hàng gửi bản vẽ thiết kế, chúng tôi tiến hành nghiên cứu bản vẽ chi tiết, tìm hiểu chức năng làm việc và phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt, tính công nghệ khi chế tạo của chi tiết.

Bước 2: Tư vấn & báo giá

Dựa trên bản thiết kế khách hàng gửi, các kỹ sư sẽ tiến hành phân tích, bóc tách rồi tư vấn, báo giá cho khách hàng sao cho tiết kiệm, hợp lý nhất có thể.

Bước 3: Sản xuất, gia công sản phẩm theo yêu cầu

Sau khi 2 bên thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành gia công, sản xuất tại nhà máy. Tốc độ cắt sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất liệu và độ dày của sản phẩm.

Quý khách có thể sử dụng vật liệu kim loại: inox, sắt, thép, đồng, nhôm của chúng tôi hoặc có thể mang nguyên vật liệu tới để gia công.

Các sản phẩm được gia công tại nhà máy sản xuất HQ Tech

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Sau khi sản xuất/gia công sản phẩm, đội ngũ kiểm hàng sẽ kiểm tra chặt chẽ chất lượng và số lượng sản phẩm trên từng đơn hàng của khách.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao/ nghiệm thu chất lượng trực tiếp tại xưởng, nếu có vấn đề gì chúng tôi sẽ có trách nhiệm gia công hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Tùy yêu cầu, khách hàng có thể cho xe đến xưởng chúng tôi để nhận hàng, hoặc chúng tôi sẽ thuê xe tiến hành vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Nếu khách hàng cần lắp đặt, chúng tôi sẽ thuê thợ chuyên lắp đặt. chúng tôi là công ty gia công sản xuất, chúng tôi khuyên khách hàng cần chủ động khâu lắp đặt.

Một số dự án tiêu biểu

Cắt laser ống

HQ Tech Việt Nam chuyên gia công Laser CNC kim loại Inox, Sắt Thép, Nhôm, Ceramic ở hầu hết các hình dạng từ tấm, ống tròn, hộp, hình elip, hình U I T H… với đường kính lên tới 250mm và độ dày 20mm.

Tại sao chọn gia công cắt Laser Ống Hộp kim loại tại HQ Tech Việt Nam :

 • Cắt được ống tròn, ống vuông, ống elip, ống hình U, V, H
 • Lượng hàng tồn kho lớn với nhiều kích thước và chủng loại
 • Luôn tự chủ được chất lượng và số lượng nguyên liệu đầu vào
 • Hệ thống máy móc CNC hiện đại: Máy cắt laser Tấm Ống Hộp, Chân Độ CNC, Hàn Laser
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ giao hàng
 • Giảm chi phí các khâu trung gian
 • Đảm bảo tiến độ đơn hàng/dự án/công trình
 • Giảm giá thành sản phẩm
 • Sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao.
 • Tốc độ và chất lượng đường cắt tốt
 • Thời gian giao hàng nhanh
 • HHT nhận gia công hoàn thiện từ A-->Z
Cắt Laser ống hộp Cắt laser ống hộp Cắt laser ống hộp
Cắt laser ống hộp Cắt laser ống hộp U I Cắt laser ống hộp

Với những lý do trên, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia công cắt Laser Ống, Hộp với yêu cầu về chất lượng và số lượng khắc khe nhất cho Quý khách hàng.

“Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tạo nên những thành công lớn hơn”

Tại HQ Tech Việt Nam, chúng tôi đảm bảo:

– Gia công sản xuất được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã.

– Độ ngũ nhân viên từ kỹ sư đến thợ cơ khí đều nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm.

– Chúng tôi đã có kinh nghiệm gia công nhiều nhiều công trình lớn và hợp tác với khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.

– Đáp ứng được tiến độ kịp thời với mọi đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng.

– Hệ thống máy móc gia công cơ khí được nhập khẩu từ Thụy Sĩ.

– Gia công cắt laser inox dày tới 25mm.

(*) Đặc biệt: chúng tôi cam kết 100% cắt laser cho inox bằng khí nito, bảo vệ cho mạch cắt không bị rỉ sét.

Để nhận báo giá và tư vấn thi công, chế tạo xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HQ TECH VIỆT NAM
ĐC: Lô K34, Khu dân cư dịch vụ, Xóm Viên Tự, Thôn Dương Húc, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam
Hotline. 0982 904 388
Kinh doanh 1. 0982 573 935
Kinh doanh 2. 0333 295 268
Email : nguyenmanhlonghqtech@gmail.com
Website: https://hqtechvietnam.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo