HQ Tech Việt Nam - Uy tín - Chất lượng - Khẳng định thương hiệu

Monday,
09/08/2021
0

HQ Tech Việt Nam là địa chỉ gia công cơ khí chính xác, uy tín, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang và khu vực phía Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khi như gia công inox, chế tạo băng tải, gia công kim loại tấm,... HQ Tech Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy, đồng hành cùng các công ty, xí nghiệp, công xưởng sản xuất tại các KCN, cụm công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội,...

Chế tạo, gia công cơ khí chính xác tại Bắc Ninh

Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Khẳng định thương hiệu", HQ Tech Việt Nam không ngừng cải tiến, sáng tạo và vận dụng khoa học kỹ thuật vào chế tạo, gia công cơ khí chính xác.

Uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, gia công inox, kim loại tấm, băng tải, băng chuyền,... phục vụ trong sản xuất tại các KCN. Công ty chúng tôi đã liên kết, hợp tác với hàng trăm công ty, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng tại các KCN ở Bắc Giang, Bắc Ninh như: KCN Visip, KCN Quế Võ, KCN Yên Phong,... Các sản phẩm của chúng tôi được bàn giao luôn đáp ứng được độ chính xác cực kì cao. Đảm bảo máy móc, trang thiết bị và dây chuyền sản xuất của nhà máy được thông suốt, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động.

Chất lượng

Trải qua quy trình làm việc nghiêm túc và khép kín, các sản phẩm do HQ Tech Việt Nam sản xuất luôn đạt độ chính xác, tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho đối tác, khách hàng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng khoa học kỹ thuật và máy móc hiện đại để tạo ra các sản phẩm inox, sản phẩm cơ khí hoàn hảo.

Chế tạo, gia công inox

Khẳng định thương hiệu

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm cơ khí, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đồng thời với đội ngũ KTV năng động, sáng tạo đã cho ra những sản phẩm hoàn chỉnh và không ngừng cải tiến. HQ TECH tự hào đứng trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ khí.

HQ Tech Việt Nam đang dần khẳng định vị thế, thương hiệu trong các lĩnh vực:

- Gia công kim loại tấm tại Bắc Ninh

- Gia công inox tại Bắc Ninh

- Gia công băng tải, băng chuyền tại Bắc Ninh

- Cơ khí - Gia công và chế tạo

....

Lợi thế khi mua hàng tại HQ TECH:
✚ Hỗ trợ mua hàng, vận chuyển miễn phí bán kính < 200 km
✚ Thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng lên đến 30 ngày.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hỗ trợ và báo giá, quý khách liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH HQ Tech Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo