Địa chỉ chế tạo, gia công băng tải, băng chuyền tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Wednesday,
16/06/2021
0

Hệ thống băng tải, băng chuyền được sử dụng trong nhiều dây chuyền sản xuất tại các công xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp. Băng tải, băng chuyền được sử dụng để nâng cao hiệu quả sản xuất, rút ngắn chi phí, tăng năng suất và tạo đà phát triển cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm nghiên cứu, sản xuất và lắp ráp, HQ Tech Việt Nam là địa chỉ chế tạo băng tải, gia công băng chuyền tại Bắc Ninh, Bắc Giang uy tín, chất lượng cao. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại phù hợp mọi lĩnh vực sản xuất sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. 

Địa chỉ gia công băng tải, băng chuyền tại Bắc Ninh

Các loại băng tải thông dụng

  • Băng tải PVC, PU: vận chuyển các dòng sản phẩm nhỏ, nhẹ, các linh kiện điện tử.
  • Băng tải nhôm định hình
  • Băng tải con lăn: vận chuyển thùng carton, thùng hàng, bao bì,..
  • Băng tải xích nhựa, inox : vận chuyển chai, thùng hàng,..
  • Băng tải lưới: vận chuyển rau củ quả, chế biến thủy hải sản,..
  • Băng tải sấy nhiệt: sấy khô các nông sản, củ quả,
  • Băng tải nâng hạ: vận chuyển hàng hóa lên xe, container, nhà kho,..

Xem chi tiết tại đây: Các loại băng tải và địa chỉ gia công băng tải tại Bắc Ninh

Địa chỉ chế tạo băng tải tại Bắc Ninh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt băng tải, băng chuyền. Trong đó, HQ Tech Việt Nam là đơn vị nhiều năm sản xuất băng tải, chế tạo băng tải PVC tại Bắc Ninh, gia công băng chuyền tại Bắc Ninh cho nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Quế Võ, Visip, Tiên Sơn, Yên Phong, Đại Đồng,... trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội,...  

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất khép kín cũng như kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt giúp sản phẩm inox, băng tải, băng chuyền luôn đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn những giải pháp phù hợp cho các công xưởng, nhà máy, doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.

Chính sách hậu mãi sau bán hàng cũng được chúng tôi quan tâm và chú trọng. Theo từng quý, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành hỗ trợ các dự án đã lắp đặt cho khách để đảm bảo quá trình vận hàng liên tục cho khách hàng. 

Với những thông tin mà HQ Tech Việt Nam chia sẻ, nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm thông tin quý khách  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: