Báo giá gia công giá kệ inox tại Bắc Ninh

Friday,
14/05/2021
0

HQ Tech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và gia công giá kệ inox và các thiết bị inox chuyên dụng cho các công xưởng, nhà máy, khu công nghiệp. Các sản phẩm gia công giá kệ inox được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, chi phí rẻ. Tìm hiểu báo giá gia công giá kệ inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang ngay trong bài viết này.

 

Thấu hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị, sản phẩm gia công inox trong khu công nghiệp, HQ Tech Việt Nam nhận chế tạo, gia công giá kệ inox theo yêu của của khách hàng, với nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao, bền bỉ với thời gian.  Điển hình như dòng sản phẩm kệ inox 4 tầng, kệ inox 3 tầng, kệ inox 2 tầng, kệ công nghiệp, kệ inox 304 giá cả tốt nhất Bắc Ninh, Bắc Giang. 

Gia công giá kệ inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Các sản phẩm tại đây: Gia công giá kệ inox

Báo giá gia công giá kệ inox

Để định giá kệ inox, HQ Tech Việt Nam sẽ báo giá dựa theo các tiêu chí sau:

 Kích thước của sản phẩm: Tùy vào kích thước của giá kệ mà giá thành có sự chênh lệch. Sản phẩm càng có kích thước lớn thì giá thành càng cao do phải nâng cao chất lượng và độ chắc chắn cho sản phẩm bằng công nghệ đặc biệt.

 Độ sắc sảo của sản phẩm: Các sản phẩm càng được mài giũa đánh bóng cần thận thì có giá thành cao hơn. Yếu tố thẩm mỹ này chiếm giữ một vai trò không nhỏ trong việc quyết định tới giá thành của sản phẩm.

 Chất liệu inox ngoại nhập 304, 201 cao cấp: Các sản phẩm làm bằng chất liệu inox 201, 304 cao cấp sẽ có giá thành cao hơn so với các inox thường. Đối với sản phẩm làm bằng inox 304 bạn có thể yên tâm về độ bền, tính thẩm mỹ khi sử dụng trong mục đích kinh doanh lâu dài. Hơn nưa, kệ bếp inox chuẩn sẽ có độ sang bóng, dễ làm sạch, đảm bảo yêu cầu vệ sinh trong dịch vụ ăn uống của nhà hàng, khách sạn, nhà máy, công xưởng, nhà ăn công ty,...

Để được báo giá chế tạo, gia công giá kệ inox khách hàng liên hệ hotline: 0982904388

Khi ký hợp đồng gia công sản phẩm của HQ Tech Việt Nam khách hàng sẽ nhận được nhiều mức ưu đãi khác nhau:

- Hỗ trợ đổi trả nếu xảy ra lỗi do công ty sản xuất hoặc trong khi giao hàng.

 - Được mua sản phẩm với mức giá gốc tại xưởng sản xuất vì thế giá rẻ và thấp hơn thị trường.

 - Khi mua nhiều sản phẩm cùng một lúc sẽ nhận được chiết khấu cao cùng ưu đãi lớn khác.

 - Được kiểm tra chất lượng sản phẩm có phải là inox 304, 201 bằng các phương pháp khác nhau. 

Nếu Quý khách hàng không ngại đường xa, xin mời ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất, gia công inox theo yêu cầu của HQ TECH VIỆT NAM nhé. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo