Địa chỉ sản xuất thiết bị inox cho các khu công nghiệp

Thursday,
10/06/2021
0

Các phụ kiện, thiết bị inox như bàn ghế, tủ kệ,... rất cần thiết trong hoạt động sản xuất của công xưởng, nhà máy, khu công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác, gia công inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội - HQ Tech Việt Nam tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị, phụ kiện inox giá tốt. 

Địa chỉ gia công các sản phẩm inox uy tín

Các thiết bị inox trong khu công nghiệp

Tại các KCN đông công nhân viên như Visip, Quế Võ, Tiên Sơn, Yên Phong, Đại Đồng,... nhu cầu sử dụng sản phẩm từ inox là cực kì lớn. Các phụ kiện inox thường dùng như: băng tải inox, giá kệ inox, bàn inox, ghế inox, tủ inox,... 

Các phụ kiện này hỗ trợ rất hữu hiệu trong các hoạt động của công xưởng, xí nghiệp như phục vụ quá trình làm việc, sản xuất, hỗ trợ trong lúc ăn trưa của công nhân.

Với độ bền bỉ cao các sản phẩm inox được ưa chuộng hơn bất kì chất liệu nào khác. 

Giới thiệu công ty gia công inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang

HQ Tech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo, gia công inox, là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn chế tạo các sản phẩm từ inox.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đồng thời với quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại, các sản phẩm inox của chúng tôi đạt độ chính xác cao, thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian. 

>> Quy trình gia công inox theo yêu cầu của HQ Tech Việt Nam

Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bàn ghế inoxgiá kệ inox,... hay gia công, sản xuất các sản phẩm inox theo yêu cầu hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm bền đẹp, chất lượng mà giá thành lại vô cùng hấp dẫn.

Để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ gia công, sản xuất inox vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

Để được báo giá chế tạo, gia công giá kệ inox khách hàng liên hệ hotline: 0982904388

Nếu Quý khách hàng không ngại đường xa, xin mời ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất, gia công inox theo yêu cầu của HQ TECH VIỆT NAM nhé. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo