Quy trình gia công inox theo yêu cầu của HQ Tech Việt Nam

Monday,
07/06/2021
0

Bạn là chủ doanh nghiệp, công xưởng, xí nghiệp đang có nhu cầu gia công, chế tạo inox? HQ Tech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox theo yêu cầu, được các đối tác nhà máy, doanh nghiệp, khu công nghiệp tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ uy tín gia công, chế tạo các sản phẩm inox. Cùng tìm hiểu quy trình gia công inox theo yêu cầu của HQ Tech Việt Nam trong bài viết này.

Xưởng gia công inox

Giới thiệu về HQ Tech Việt Nam

Công ty HQ Tech Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công inox tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Với phương châm uy tín, chất lượng và khẳng định thương hiệu, HQ Tech Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng là các chủ doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, KCN,...

Đến với xưởng chế tạo inox của HQ Tech Việt Nam quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi không chỉ có những sản phẩm bền đẹp mà mức giá lại vô cùng hợp lý.

Quy trình gia công inox theo yêu cầu của HQ Tech Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng máy móc, thiết bị hiện đại, HQ Tech Việt Nam chuẩn hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và sở hữu những sản phẩm inox tốt nhất.

Dưới đây là quy trình gia công của chúng tôi:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, khảo sát nhu cầu khách hàng và tư vấn khách hàng về các sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ sản phẩm gồm kích thước, mẫu hình ảnh sản phẩm, gửi báo giá và thống nhất ngày hoàn thiện.

Bước 3: Thiết kế chi tiết sản phẩm, gia công và lắp đặt theo quy trình chuẩn quốc tế.

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện, bàn giao và tiến hành bảo trì, bảo hành. 

Xưởng gia công inox của HQ Tech Việt Nam luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, độ bền bỉ tốt nhất và cam kết bảo hành dài hạn.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bàn ghế inox, giá kệ inox,... hay gia công, sản xuất các sản phẩm inox theo yêu cầu hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm bền đẹp, chất lượng mà giá thành lại vô cùng hấp dẫn.

Để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ gia công, sản xuất inox vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

Để được báo giá chế tạo, gia công giá kệ inox khách hàng liên hệ hotline: 0982904388

Nếu Quý khách hàng không ngại đường xa, xin mời ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất, gia công inox theo yêu cầu của HQ TECH VIỆT NAM nhé. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo