Giá kệ để khuôn mẫu - Gia công giá để khuôn tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Friday,
18/06/2021
0

Kệ khuôn là giải pháp hữu hiệu giúp lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn  để lưu trữ những hàng hóa tải trọng lớn như những công cụ, động cơ và mô - đun…, tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư kho chứa hàng và tối ưu hóa chi phí hoạt động của kho. HQ Tech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm chế tạo cơ khí, là địa chỉ tin cậy gia công giá để khuôn tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Gia công giá kệ để khuôn mẫu tại Bắc Ninh

Giá kệ để khuôn mẫu được dùng lưu trữ khuôn mẫu trong các ngành cơ khí, luyện kim, ngành nhựa hoặc đồ đá.  Với mẫu mã, kiểu dáng và tải trọng đa dạng, giá để khuôn mẫu cho phéo tối ưu không gian nhà kho, giúp kho chứa hàng gọn gàng, an toàn, hỗ trợ xuất nhập hàng nhanh chóng, tối ưu. 
 

1. Ưu điểm của giá kệ để khuôn mẫu

  • Thiết kế lắp đặt các chi tiết linh hoạt, nối với nhau bằng bu lông, ốc vít đảm bảo kiên cố, vững chắc. 
  • Sử dụng thanh liên kết hỗ trợ thông minh,  dập gân tăng lực đảm bảo an toàn tối đa.
  • Được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, thép không gỉ bền bỉ, sơn tĩnh điện chống oxy hóa không lo ngại vấn đề han gỉ, thân thiện môi trường và sử dụng an toàn.

Cấu tạo giá kệ để khuôn mẫu

  • Mỗi giá đỡ trên sàn kệ có thể chứa được khối lượng hàng hóa lên đến 1500kg, với cấu trúc chắc chắn, được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí, luyện kim, đá, ngành nhựa,...
  • Tiết kiệm không gian lưu trữ hàng hóa, bảo vệ hàng hóa an toàn.
  • Hệ thống kệ để khuôn sử dụng kết hợp hệ thống cần cẩu trên cao, hỗ trợ việc nâng đỡ hàng dễ dàng hơn
  • Kệ hàng nặng này được lắp đặt và khoa an toàn ở vị trí an toàn để bộ khởi động cơ bản của kệ có thể mở rộng và đáp ứng nhu cầu lưu trữ cần thay đổi bổ sung thường xuyên. 
  • Tăng khả năng tiết kiệm diện tích kho xưởng lên đến 30%. tiết kiệm thời gian lên đến 80% đồng thời, tiết kiệm nhân lựa và tăng cường sức khỏe, an toàn lao động.

Ưu điểm của giá để khuôn mẫu

 

2. HQ Tech Việt Nam lắp đặt và gia công giá để khuôn tại Bắc Ninh, Bắc Giang chất lượng giá tốt

Dòng kệ để khuôn mẫu, giá để khuôn chưa có nhiều đơn vị gia công sản xuất và cung cấp, cho nên HQ Tech Việt Nam là một trong những địa chỉ tốt nhất trực tiếp thiết kế, gia công chế tạo và lắp đặt kệ để khuôn mẫu. 

Với kích thước, mẫu mã đa dạng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, các công xưởng, nhà máy xí nghiệp, đáp ứng nhu cầu lưu trữ khuôn hàng của đối tác. Chúng tôi bán với giá trực tiếp tại xưởng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và được bảo hành trong thời gian sử dụng.  Đến nay công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lắp đặt kệ khuôn và gia công giá để khuôn mẫu cho nhiều đối tác lớn, nhận được nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt là các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang như: Quế Võ, KCN Visip, KCN Đại Đồng, Yên Phong,... 

>> Địa chỉ chế tạo, gia công băng tải, băng chuyền tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Với những thông tin mà HQ Tech Việt Nam chia sẻ, nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm thông tin quý khách  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo