Gia công băng chuyền, băng tải PVC tại Bắc Ninh giá bao nhiêu?

Saturday,
26/06/2021
0

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, HQ Tech Việt Nam là địa chỉ gia công băng chuyền, băng tại PVC tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội uy tín. Bài viết này chúng tôi gửi đến quý khách báo giá băng chuyền tại Bắc Ninh, gia công băng tải PVC mới nhất năm 2021.

Băng chuyền, băng tải PVC tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Giới thiệu HQ Tech Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt, gia công băng tải PVC, băng chuyền tại Bắc Ninh, Bắc Giang và khu vực lân cận. Trong đó, HQ Tech Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm sản xuất băng tải, gia công băng chuyền cho nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Tiên Sơn, Yên Phong, Đại Đồng, Quế Võ, Visip,... trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội,...  

Hiện nay, chúng tôi có nhiều máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí giàu kinh nghiệm

HQ Tech Việt Nam luôn đặc biệt chú trọng vào chất lượng đội ngũ nhân sự. Đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án gia công, chế tạo trong các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang như Visip, Quế Võ, KCN Yên Phong, Đại Đồng,...

  • Gia công cơ khí theo yêu cầu, độ chính xác cao

Chúng tôi gia công, chế tạo cơ khí, inox, băng chuyền, băng tải theo yêu cầu, bản vẽ của khách hàng. Các sản phẩm đều đạt độ tinh xảo, có độ chính xác cực cao.

  • Tiến độ nhanh chóng

Với quy trình khép kín cùng quá trình gia công tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực, HQ Tech có thể thực hiện gia công những đơn hàng lớn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất, kinh doanh của khách hàng, doanh nghiệp. 

  • Giá thành hợp lý

Đa Hình không thực hiện gia công cơ khí giá rẻ. Điều mà công ty hướng đến là dịch vụ gia công cơ khí chất lượng cao với giá thành hợp lý để làm hài lòng mọi khách hàng.

Báo giá băng chuyền, gia công băng tải PVC tại Bắc Ninh

Chúng tôi nhận gia công băng tải PVC, băng chuyền công xưởng, nhà máy với chi phí tiết kiệm nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, báo giá gia công chi tiết, phù hợp theo quy trình.

Băng tải PVC, băng chuyền tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, khảo sát nhu cầu khách hàng và tư vấn khách hàng về các sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ sản phẩm gồm kích thước, mẫu hình ảnh sản phẩm, gửi báo giá và thống nhất ngày hoàn thiện.

Bước 3: Thiết kế chi tiết sản phẩm, gia công và lắp đặt theo quy trình chuẩn quốc tế.

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện, bàn giao và tiến hành bảo trì, bảo hành. 

Để được báo giá chế tạo, gia công giá kệ inox khách hàng liên hệ hotline: 0982904388

Nếu Quý khách hàng không ngại đường xa, xin mời ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất, gia công inox theo yêu cầu, chế tạo băng chuyền, băng tải PVC tại Bắc Ninh của HQ TECH VIỆT NAM nhé. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo