Băng tải HQ TECH Việt Nam - Giải pháp vận chuyển hiệu quả

Tuesday,
24/08/2021
0

Băng tải, băng chuyền là giải pháp vận chuyển an toàn, hiệu quả được ứng dụng trong nhiều nhà máy, xí nghiệp, dây chuyền sản xuất. HQ Tech Việt Nam là địa chỉ tư vấn, lắp đặt hệ thống băng tải, băng chuyền uy tín, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội. 

Lắp đặt, gia công băng tải, băng chuyền của HQ Tech Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Hệ thống băng tải hoạt động trong nhiều năm với công suất lớn, giúp công ty của bạn gia tăng năng suất lao động và giúp quy trình sản xuất hoạt động liên tục.

Đặc điểm của băng tải, băng chuyền

  • Tải nặng lên đến 1000kg
  • Lựa chọn các mẫu nhôm và thép không gỉ
  • Các loại đai liên kết PVC, PU hoặc nhựa
  • Động cơ tang trống, hệ thống truyền động trực tiếp hoặc thẳng đứng
  • Ít hoặc không cần bảo trì
  • Không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào hoặc rất thấp
  • Tiêu chuẩn hoặc thiết kế riêng
 
 

Giải pháp vận chuyển băng tải HQ TECH VIỆT NAM mang lại những gì?

1 - Thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp

Hệ thống băng tải, băng chuyền thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả lĩnh vực thực phẩm và hậu cần. Hệ thống dễ dàng di chuyển tất cả các loại sản phẩm đóng gói. HQ Tech Việt Nam đã lắp đặt, gia công băng tải tại Bắc Ninh, Bắc Giang cho nhiều nhà máy, dây chuyển sản xuất KCN Visip, KCN Yên Phong, KCN Đại Đồng, KCN Quế Võ,...

2 - Linh hoạt và có thể mở rộng dễ dàng

Hệ thống băng tải của chúng tôi có thể dễ dàng được mở rộng để bắt kịp với sự mở rộng của doanh nghiệp, công ty. Tất cả các thành phần mô-đun của hệ thống do chúng tôi chế tạo đều khớp với nhau một cách liền mạch. 

3 - Nhanh chóng và hiệu quả

HQ Tech Việt Nam mang đến cho quý doanh nghiệp những lợi ích kép của một nhà cung cấp có thể cung cấp cả hệ thống hoàn chỉnh được thiết kế riêng và một loạt các thành phần riêng lẻ. Các bộ phận được sử dụng trong nhiều dây chuyền sản xuất, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả.

4 - Độ tin cậy cao

Băng tải, băng chuyền tại Bắc Ninh của chúng tôi sẽ có tuổi thọ cao với dịch vụ bảo hành dài hạn. Nếu có điều gì đó không mong muốn xảy ra, HQ Tech sẽ phản hồi và hỗ trợ nhanh chóng. 

5 - Thực hiện nhanh chóng, bảo trì đầy đủ

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động chúng tôi lắp đặt băng tải, băng chuyền và bàn giao nhanh chóng. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp, công ty. 
Sau cùng, dịch vụ bảo trì của HQ Tech Việt Nam giúp quý khách hàng bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động sản xuất được thông suốt. 
Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá, quý khách hàng liên hệ: 

Công ty TNHH HQ Tech Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo