Gia công và sửa chữa băng tải cao su giá rẻ , uy tín tại miền Bắc

Băng tải cao su là gì ?

1.khái niệm Băng tải cao su  

 là loại băng tải phổ biến nhất nhất hiện nay, ra đời nhằm giảm bớt sức lao động cho con người và nâng cao năng xuất . Được cấu tạo bởi nhiều chi tiết máy với nhau , với điểm nhận biết là bề mặt làm việc của băng tải  làm bằng  hợp chất của cao su .Hệ thống chuyền động là tổ hợp chuyển động của các con lăn được đẫn động bởi động cơ. kết hệt với các hệ thống dẫn hướng  để điều hướng di chuyển của sản phẩm . độ phức tạp  của băng tải cao su tùy thuộc vào mục  đích sử dụng , hàng hóa vận chuyển . mức độ tự động hóa , đô an toàn , độ sạch sản phẩm .v.v.

2.Ứng dụng của băng tải cao su trong sản xuất 

. Với mục đích vận chuyển hàng hóa, giảm thiểu chi phí, thời gian và sức lao đông, băng tải cao su được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực như xi măng , khai thác mỏ, các ngành chế biến nông lâm sản, thức ăn chăn nuôi, hóa chất,...

Băng tải cao su thường được sử dụng để truyền đạt mục có bề mặt không đều dưới, các hạng mục nhỏ sẽ rơi vào giữa các con lăn (ví dụ như một quán bar sushi băng tải), hoặc túi của sản phẩm đó sẽ chùng giữa các con lăn.

Băng tải đai nói chung là khá giống nhau về xây dựng bao gồm một khung kim loại với các con lăn ở hai đầu của một chiếc giường kim loại phẳng. Các vành đai được thắt quanh mỗi một con lăn và khi một trong số các con lăn được cung cấp (bằng động cơ điện) các slide dây đai trên giường khung kim loại rắn, di chuyển sản phẩm. Trong các ứng dụng sử dụng nhiều các giường mà belting được kéo lên được thay thế bằng con lăn. Các con lăn cho phép trọng lượng được truyền đạt như họ giảm số lượng ma sát tạo ra từ việc tải nặng trên dây đai.

Băng tải đai có thể được sản xuất với phần cong mà sử dụng con lăn hình nón và dây đai cong để chuyển tải sản phẩm xung quanh một góc. Các hệ thống băng tải thường được sử dụng trong các cơ quan phân loại bưu chính và hệ thống xử lý hành lý sân bay. Một băng tải bánh sandwich sử dụng hai băng tải, mặt đối mặt, để chắc chắn có chứa các sản phẩm đang được tiến hành, làm nghiêng dốc và thậm chí đứng-lift chạy đạt được.

Băng tải cao su thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa qua các nơi của sản phẩm, trong nhà máy, xí nghiệp. Sản phẩm chất lượng của chúng tôi bảo hành toàn quốc, Khung sường dùng thép t61t sơn phủ, dây băng tải chất lượng của nhật, trung Quốc, Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của băng tải cao su

1.Cấu tạo của băng tải cao su thường gồm 3 phần chính

 • Lớp cao su trên(phần cao su tiếp xúc với vật liệu,có độ dầy cao)
 • Lớp cao su dưới )phần tiếp xúc với con lăn, có độ dầy mỏng)
 • Lớp lõi, thường có cấu tạo bằng  nylon(NN), Polyeste(EP), Coton(CC),...

2.Ưu điểm của băng tải cao su

 • Chịu mài mòn cao
 • Chịu được nhiệt (dưới 150C), Chịu lực va đập lớn
 • Chịu độ ẩm ướt cao, chịu được hóa chất tốt
 • Tỷ lệ co giãn theo chiều dọc thấp, mềm dẻo
 • Khó bị tách rời các lớp do các tác động khách quan
 • Ít bị lão hóa hay gấp khúc do cấu tạo của khung đỡ
 • Giảm tiêu thụ điện do độ giai lớn, nhẹ nên làm tăng sức kéo của motor

3.Một số Băng tải cao su thường được sử dụng nhiều như :

 • Băng tải cao su trơn lớp bố EP
 •  Băng tải cao su gân V (băng tải cao su cánh bướm).
 •  Băng tải cao su lõi thép.
 •  Băng tải cao su chịu nhiệt, chịu dầu và axít
 •  Băng tải tai bèo,....

Địa chỉ gia công băng tải cao su uy tín tại Bắc Ninh

HQ Tech Việt Nam tự hào là đơn vị gia công băng chuyền, băng tải uy tín cho các nhà máy, xí nghiệp khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo băng tải, bàn inox,... các sản phẩm cơ khí chính xác, chúng tôi cam kết:

- Tư vấn chính xác, phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp

- Sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

- Giá cả cạnh tranh

1.Công ty TNHH HQ Tech Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: