Bàn thao tác công nhân tại KCN visip Bắc Ninh

Liên hệ
Công ty TNHH HQ Tech Việt Nam chuyên gia công chế tạo các sản phẩm Bàn thao  tác công nhân làm bằng nhôm định hình, Bàn thao tác công nhân bằng inox 304 . cho các nhà máy điện tử tại...

Công ty TNHH HQ Tech Việt Nam chuyên gia công chế tạo các sản phẩm Bàn thao  tác công nhân làm bằng nhôm định hình, Bàn thao tác công nhân bằng inox 304 . cho các nhà máy điện tử tại KCN visip Bắc Ninh. Bàn Thao tác Công nhân KCN Quế Võ . KCN Yên Phong .  Bàn Thao tác công nhân làm  bằng nhôm định hình là 1 phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất công nghiệp hiện nay. Nó được dùng để cho công nhân thuận tiện trong quá trình làm việc, dễ dàng thao tác, lắp ráp sản phẩm. Dùng để đặt sản phẩm, linh kiện để QC kiểm tra hàng đầu vào, đầu ra. 

Bàn thao tác không có 1 quy chuẩn chung nào mà dựa vào yếu tố công việc, chức năng hoạt động mà bàn sẽ được đặt đóng theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế mà bàn thao tác rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu sử dụng. Khi bạn đã xác định được bàn thao tác được lắp đặt với chất liệu gì, kích thước ra sao thì việc báo giá sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng và chính xác nhất.

Các thông số kỹ thuật của bàn thao tác công nghiệp

Trước khi đặt mua bàn bàn thao tác, bàn lắp ráp công nghiệp bạn cần phải nắm và hiểu rõ một số thông số kỹ thuật, số lượng .  sau đây để được nhận báo giá chính xác và có được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với mục đích sử dụng

- Kích thước: kích thước của bàn bao gồm chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Tùy vào mục đích sử dụng mà đặt bàn sao cho phù hợp với công việc, thuận tiện và dễ dàng thao tác, lắp giáp và di chuyển trong lúc làm việc . 

- Tải trọng: Bàn dùng để đặt vật nặng hay nhẹ sẽ giúp cho nhà sản xuất dễ dàng lắp đặt bàn. Và cũng là yếu tố quan trọng để nhà sản xuất tư vấn  báo giá sản phẩm phù hợp và giá thành tốt nhất . 

- Vật liệu sản xuất: Những loại vật liệu thường được sử dụng để sản xuất bàn thao tác đó là inox 304 , inox 201 , nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hay ống ABS. Tùy vào môi trường làm việc mà xác định vật liệu cần dùng. mạt bàn bằng gỗ hoặc bằng nhựa  có thể được trải bẳng thảm chống tĩnh điện hoặc không. Có bàn thì được đục lỗ trên bề mặt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo